Đoàn Thanh Niên tham gia hội diễn văn nghệ
Ngày: 25.02.2019

Hơn 300 người bệnh và đoàn viên thanh niên tham gia Hội diễn văn nghệ tại Bệnh viện Y dược cổ truyền

Ngày 18/01, hoà trong không khí vui tươi, sôi nổi của những ngày đầu năm 2019 và chuẩn bị đoán tết cổ truyền năm Kỷ Hợi 2019. Bệnh viện Y dược cổ truyền tổ chức thực hiện đêm biểu diễn văn nghệ cho người bệnh và cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện theo Kế hoạch số 72 – KH/ĐTN ngày 30/11/2018 của BCH Chi đoàn BV YDCT về việc Tổ chức các hoạt động thi đua mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 và Chào mừng Đại hội Chi đoàn Bệnh viện y dược cổ truyền nhiệm kỳ 2019 – 2022 và Kế hoạch số 02 – KH/ĐTN-TCTXH ngày 03/01/2019 của BCH Chi đoàn và Tổ công tác xã hội về việc Tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Mang âm nhạc đến với người bệnh”.

Đây cũng là một hoạt động bổ ích, là nguồn động lực tạo nên tinh thần thoải mái cho người bệnh giúp xoa dịu nổi đau bệnh tật cho họ và góp phần triển khai thực hiện phong trào “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

BCH Chi đoàn đã tổ chức biểu diễn thành công 12 tiết mục ca, múa, hát với sự đóng góp của 24 ca sĩ đến từ các đoàn viên trong Chi đoàn. Chương trình đã nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của hơn 300 người bệnh và nhân viên trong toàn Bệnh viện.

Ngoài ra, Chi đoàn cũng đã phối hợp với Tổ công tác xã hội trao tặng 20 phần quà tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị dài ngày tại Bệnh viện với số tiền 3.000.000đ.

Đêm diễn văn nghệ đã tạo được dấu ấn trong lòng người bệnh và góp phần rút ngắn khoảng cách giữa nhân viên y tế và bệnh nhân./.

Một số hình ảnh chương trình:

Thanh Bình