BÀI BÁO VỀ HỘI NGHỊ KHOA HỌC TẠI BỆNH VIỆN YHCT KIÊN GIANG LẦN THỨ I
Ngày: 06.11.2018

CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN PHẢI GẮN LIỀN VỚI CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG CÁC ĐỀ TÀI, SÁNG KIẾN VÀO CÔNG TÁC KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH VÀ QUẢN LÝ CỦA BỆNH VIỆN…”

Bs.CKII  Phạm Văn Thoại Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Kiên Giang, phát biểu khai mạc hội thảo

Đây là lời phát biểu khai mạc Hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ I chủ đề “ Nghiên cứu khoa học nâng cao chất lượng bệnh viện” của Bs.CKII  Phạm Văn Thoại Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Kiên Giang. Tham dự hội thảo khoa học lần này đã có hơn 50 đại biểu là các bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viện huyện, trung tâm trong và ngoài tỉnh tham dự ngoài ra gần 120 y, bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện, đặc biệt có sự tham dự của đ/c Nguyễn Thái Nguyên Phó giám đốc Sở Khoa học công nghệ và Ths. Đỗ Thiện Tùng trưởng phòng TCCB, thành viên xét duyệt đề tài, sáng kiến Sở Y tế. Hội thảo đã có 6 bài báo cáo được chọn trong tổng số 30 báo cáo gửi về ban tổ chức. Các đề tài nghiên cứu đều được hội nghị đánh giá cao, có tính ứng dụng thực tiễn, các báo cáo viên đã trả lời rất nhiều câu hỏi của các đại biểu tham dự để làm rõ hơn các vấn đề đại biểu quan tâm. Kết thúc hội thảo đ/c Nguyên Phó giám đốc Sở Khoa học công nghệ và Ths. Tùng đại diện Sở Y tế đều đánh giá cao bệnh viện về công tác tổ chức cũng như chất lượng các báo cáo khoa học trong hội thảo, đề nghị BGĐ bệnh viện cần tiếp tục duy trì hàng năm, đồng thời không ngừng khuyến khích CBVC bệnh viện tích cực có những NCKH, sáng kiến cải tiến để ứng dụng hiệu quả vào thực tiễn và làm phong phú hơn công tác nghiên cứu khoa học phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

Một số hình ảnh hoạt động trong hội thảo

đ/c Nguyễn Thái Nguyên phó giám đốc Sở khoa học công nghệ tỉnh phát biểu tại hội thảo

Ảnh: Quang Vinh

Ths.Đỗ Thiện Tùng - Trưởng phòng TCCB, thành viên xét duyệt đề tài, sáng kiến Sở Y tế